Sử dụng keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cùng với sự phổ biến của các loại keo dán mí thì có một dụng cụ làm đẹp mắt mới cũng đang dần trở thành xu hướng hot trong cộng đồng làm đẹp của giới trẻ gần đây. Đó chính là sản phẩm là keo chỉ cắt mí mắt. Tuy nhiên, các chị em cần quan tâm đến vấn đề keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không trước khi quyết định sử dụng dụng cụ này.


Keo chỉ cắt mí mắt đang được bày bán tại rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm với giá chỉ vài chục nghìn. Chúng luôn được quảng cáo với những tác dụng thần kỳ là có thể giúp cắt mí mắt đẹp như khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện lớn. Chính vì thế mà keo chỉ cắt mí mắt được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu rõ sử dụng keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không?
Sản phẩm kém chất lượng
Qua tìm hiểu thì gần như đa số các loại keo chỉ cắt mí mắt được bày bán đều không ghi rõ hạn sử dụng, thời gian được dùng sản phẩm sau khi đã mở ra ngoài không khí…
Vì thế nên bạn sẽ không thể biết được xem chúng còn hạn sử dụng không. Có những bạn sau khi mở hộp keo đã sử dụng cả mấy tháng dài mà không cân nhắc đến việc hộp keo bị bẩn, bị oxy hóa.
Không chỉ thế, các sản phẩm này hầu hết đều không ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ hay cơ sở sản xuất.
Vì vậy, bạn có thể sẽ sử dụng phải các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, hàng giả hay hàng đã hết hạn sử dụng và có thể gây nên nguy hiểm cho mắt, tạo ra những biến chứng nguy hiểm.


Sử dụng keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không?
Gây dị ứng, kích ứng
Thực chất keo chỉ cắt mí mắt rất dễ gây sưng tấy, mẩn đỏ ở vùng da quanh mắt hay phía bên trong mắt, làm ảnh hưởng xấu đến thị giác.
Dễ gây tổn thương mắt
Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên việc sử dụng keo chỉ cắt mí mắt có thể gây cho mắt cảm giác ngứa ngáy và bị cộm rất khó chịu và dễ gây nhiễm khuẩn cho mắt, khiến mắt bị viêm nhiễm
Ngoài ra, nó cũng có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng như khiến mắt bị đau, mắt chảy nước, thậm chí làm rách giác mạc.

Chắc đến đây thì bạn đã hiểu được là keo chỉ cắt mí mắt có nguy hiểm không? Đôi mắt khá nhạy cảm nên bạn hãy thật thận trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình. Đừng thực hiện làm đẹp bừa bãi nhé. Nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, bạn có thể đơn giản lựa chọn phương pháp nhấn mí vĩnh viễn để có được đôi mắt đẹp lâu dài lại thật an toàn nữa. Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ 3 trong 1 sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp chỉ trong 30 phút.

Rate this post