Phẫu thuật độn cằm V-line có an toàn không?

Yếu tố an toàn rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định đi thẩm mỹ của khách hàng. Vậy nên câu hỏi “Phẫu thuật độn cằm có an toàn không” luôn là dấu chấm hỏi lớn trong lòng khách hàng có mong muốn đi thẩm mỹ cằm. Sau đây, Viện thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê xin giải đáp chi tiết thắc mắc của khách hàng trong nội dung dưới đây.


Mong muốn sở hữu gương mặt V-line thon gọn là xu hướng thẩm mỹ được mọi người khá ưa chuộng. Để khắc phục khuyết điểm của khuôn cằm thì phương pháp độn cằm V-line được đánh giá cao và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Khách hàng sẽ sở hữu khuôn cằm V-line mới thon gọn, hài hòa chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật duy nhất.
Với câu hỏi “Phẫu thuật độn cằm V-line có an toàn không?”, các chuyên gia tại Dr.Hải Lê xin giải đáp như sau:
Thứ nhất: Phẫu thuật độn cằm V-line tại Dr.Hải Lê sử dụng chất liệu độn uy tín được nhạp khẩu trự tiếp từ các nước hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nên sụn khi được đưa vào cơ thể sẽ có độ tương thích cao, thân thiện và không gây kích ứng.
Thứ 2: Bác sĩ tiến hành độn cằm là bác sĩ giỏi có chuyên môn, mắt thẩm mỹ tốt và kinh nghiệm thẩm mỹ lên tới 20 năm. Vì vậy, sẽ đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả độn cằm đẹp tự nhiên.
Thứ 3: Quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.
Với 3 yếu tố trên cũng đủ để đánh giá độn cằm V-line tại Dr.Hải Lê an toàn. Để khách hàng hiểu và an tâm hơn khi quyết định phẫu thuật độn cằm V-line, chúng tôi sẽ đưa ra quy trình chuẩn như sau:
Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp độn cằm sao cho phù hợp với tổng thể của khuôn mặt.


Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định dáng cằm mới và lựa chọn miếng độn phù hợp nhất.
Bước 3: Tiến hành gây tê vùng cằm và tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trong ngách lợi môi rồi khéo léo đưa miếng độn vào vị trí đã được xác định trước đó.
Bước 4: Cố định miếng độn và đóng kín vết mổ.
Như vậy, phương pháp phẫu thuật độn cằm thực hiện qua một đường mổ rất nhỏ trong khoang miệng nên không hề ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tới Dr.Hải Lê theo địa chỉ sau:

Rate this post