Những nhãn hiệu mỹ phẩm ruột cho da nhạy cảm

Sở hữu một làn da nhạy cảm, trước hàng trăm nhãn hiệu mỹ phẩm khác nhau trên thị trường, loại nào mới an toàn cho làn da của mình? Hãy tham khảo những nhãn hiệu nổi tiếng được đánh giá là an toàn cho da nhạy cảm dưới đây nhé!

1.JOSIE MARAN:

 Đây là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu dành cho da nhạy cảm. Các sản phẩm mỹ phẩm của nhãn hàng này được đánh giá là rất tự nhiên, dịu nhẹ cho da và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Sử dụng các sản phẩm trang điểm của nhãn hiệu này đều mang vẻ đẹp tươi tắn và nhẹ nhàng.

2. PHYSICIANS FORMULA:

Một nhãn hiệu cho các quý cô sang trọng có làn da nhạy cảm. Nhãn hiệu này được đánh giá là sản phẩm với công thức làm đẹp chất lượng cao nhưng lại không gây dị ứng cho da. Giá cả của những sản phẩm trang điểm cao cấp này lại không quá đắt.

3. CLINIQUE:

Clinique là một dòng sản phẩm mỹ phẩm trang điểm dành cho da nhạy cảm có từ lâu. Các thành phần 100%  không chứa các hương liệu và chất gây kích ứng cho da. Chúng được các bác sĩ gia liễu kiểm nghiệm và tin dùng.

4. ORIGINS:

Dòng sản phẩm còn lâu đời hơn nữa của Orgigins. Với các thành phần  được làm từ các thành phần hữu cơ tự nhiên như từ thực vật, các sản phẩm mỹ phẩm của Orgigins cực kỳ an toàn cho da, đặc biệt là da nhạy cảm.

5. ALMAY:

Có thể nói Almay là một nhãn hiệu chăm sóc da nhạy cảm hàng đầu. Các sản phẩm của Almay không chỉ an toàn cho da mà còn đa dạng với nhiều dòng sản phẩm từ chăm sóc tới làm đẹp.

6. KORRES:

Korrres là một nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với các thành phần chiết xuất tự nhiên trong các sản phẩm . Các gốc homeopathic trong thành phần mỹ phẩm của Korrres thân thiện với môi trường, các sản phẩm chăm sóc da rất an toàn, không chứa các thành phần nhân tạo.

7.COVER FX:

Cover FX là một trng những nhãn hiệu mỹ phẩm cho làn da nhạy cảm đắt giá được yêu thích. Chúng chủ yếu bao gồm những sản phẩm trang điểm cho khuôn mặt. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thành phần giàu vitamin và các chất chống ô xi hóa tự nhiên cho làn da.

Rate this post