Nâng cơ mặt công nghệ ultherapy và những điều cần biết

Một làn da mịn màng, săn chắc luôn là niềm mong ước của bất kì chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, theo thời gian, sự thay đổi ở bên trong khiến cho da ngày càng chùng, nhão, mất đi vẻ đẹp vốn có. Bởi vậy nâng cơ mặt đang là giải pháp được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Sự xuất hiện của công nghệ ultherapy hiện đại đã mang đến một đột phá mới cho những chị em bị lão hoá da mặt. Nâng cơ mặt công nghệ ultherapy mang những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi khám phá nhé.

Nâng cơ mặt công nghệ ultherapy là gì?

Nâng cơ mặt công nghệ ultherapy là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật dựa trên nguyên lí sử dụng những bước sóng siêu âm siêu nhỏ xuyên qua lớp biểu bì với độ sâu 3.0- 4.5 mm giúp kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da được trẻ hoá, loại bỏ đi những nếp nhăn, vùng da bị chùng nhão xấu xí. Năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ vào một điểm, sau đó tác động tập trung và trực tiếp đến từng hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì nên không hề gây xâm lấn khi áp dụng.

Nâng cơ mặt công nghệ ultherapy có những ưu điểm gì

So với các công nghệ nâng cơ mặt khác, công nghệ ultherapy mang những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Khả năng tác động sâu và mạnh mẽ: Hoạt động dựa trên nguyên lý của các lớp sóng siêu âm nên công nghệ nâng cơ mặt ultherapy có tác động sâu và mạnh mẽ tới các lớp cơ ở dưới da mặt, từ đó giúp tái tạo da một cách hiệu quả nhất.
  • Không gây tổn thương cho da: Nếu như công nghệ nâng cơ mặt cấy chỉ vàng chị em sẽ phải mất một thời gian dài phục hồi do hiện tượng sưng phù sau khi cấy thì với công nghệ nâng cơ mặt ultherapy chị em hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Sau khi áp dụng công nghệ, chị em hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường  ngay. Đây là một ưu điểm nổi bật của công nghệ này.
  • Hỗ trợ định hình gương mặt vline: Không chỉ giúp da được săn chắc, mịn màng công nghệ ultherapy còn có khả năng tuyệt vời trong định hình gương mặt vline- xu hướng được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

>> Xem thêm về công nghệ nâng cơ mặt hifu

Nâng cơ mặt công nghệ ultherapy có những ưu điểm gì

Tuy nhiên nâng cơ mặt công nghệ ultherapy cũng tồn tại những hạn chế nhất định như chi phí cao, hiệu quả không kéo dài và không có khả năng tái tạo estrogen như nhiều công nghệ khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về nâng cơ mặt công nghệ ultherapy mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

Nâng cơ mặt công nghệ ultherapy và những điều cần biết
5 (100%) 1 vote[s]