Mách bạn bí quyết làm đẹp cho mẹ bầu

Khi mang thai, bên cạnh niềm vui bất tận với thiên chức làm mẹ thì vẫn còn một vài nỗi lo khác được các mẹ quan tâm, đó chính là ngoại hình thay đổi kéo theo việc nhan sắc cũng không còn được như trước. Vòng eo mà bạn luôn khát khao giữ gìn giờ đã không còn, da bắt đầu có những vết rạn và xám dần trông xấu xí,… Nếu những yếu tố trên làm cho các mẹ cảm thấy tự ti, hãy theo dõi các bí quyết làm đẹp cho mẹ bầu được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Làm đẹp cho mẹ bầu với chế độ dinh dưỡng hợp lý

Trong quá trình mang thai, các bác sĩ có đưa ra lời khuyên và mức tăng cân phù hợp cho mỗi mẹ chỉ từ khoảng 10 – 12kg, tất nhiên là mức độ tăng cân bao nhiêu còn phải tùy thuộc vào cân nặng của các mẹ.

Vì muốn con trong bụng luôn khỏe mạnh nên mẹ bầu thường tăng khẩu phần ăn của mình lên, từ đó bạn ăn uống thoải mái hơn và dẫn đến tăng cân. Dĩ nhiên, vấn đề này thật sự không tốt vì nó sẽ khiến cho da của bạn mau rạn hơn, việc sinh sớm cũng như khó sinh từ đó mà ra. Tất nhiên là vì sức khỏe của cả hai mẹ con nên bạn lại không thể ăn kiêng để giữ dáng khi đang mang thai.

Với vấn đề trên thì không phải là không có cách, thực hiện một chế độ ăn uống có khoa học, áp dụng những phương pháp tốt nhất để con có thể phát triển toàn diện mà bạn vẫn giữ được vẻ đẹp cho mình bằng cách ăn uống điều độ kết hợp với việc luyện tập thể thao.

Làm đẹp cho mẹ bầu khi mang thai

Từ xưa đến nay chúng ta luôn có quan điểm rằng khi mang thai không nên trang điểm vì sẽ ảnh hưởng đến con mình sau này. Thật ra thì điều này chỉ là truyền miệng và không hoàn toàn xác thực, các bạn vẫn có thể làm đẹp cho mẹ bầu để tự tin hơn khi tiếp xúc với nhiều người.

Song song với việc trang điểm nhẹ cho khuôn mặt luôn tươi tắn thì bạn cũng nên quan tâm đến vẻ bề ngoài của bản thân. Nếu tinh tế, quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cùng việc chỉn chu hơn ở vẻ bề ngoài chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành bà bầu hiện đại, tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý một vài vấn đề khi làm đẹp trong quá trình mang thai. Khi trang điểm không nên đánh đậm quá, dùng BB cream thay cho phấn nền, khi dùng son không được lựa chọn son lì hoặc tránh những son có chứa chì, nước hoa cũng tuyệt đối không được dùng, sơn móng tay và nhuộm tóc lại càng phải tránh xa,…

Xem thêm:

Được làm mà là điều hạnh phúc nhất trên cuộc đời, tuy nhiên để được trọn vẹn hơn bạn phải giữ cho mình bí quyết làm đẹp cho mẹ bầu để bạn tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Rate this post