Đốt cháy 1000 calo với 3 bài tập giảm cân đơn giản

Đốt cháy 1000 calo chỉ với 3 bước tập cực kỳ đơn giản mỗi ngày và giảm đến 5kg sau 20 ngày nhé!
Đây là bài tập được các chuyên gia trang The Physiotherapy gợi ý cho những cô nàng thừa cân, mời bạn cùng tham khảo!

Nhảy Jack

Để bắt đầu bất kỳ bài tập nào, chúng ta cần phải khởi động đầu tiên. Nhảy jack là bài khởi động tốt nhất, bởi nó làm tăng nhịp tim, tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp khắp cơ thể và làm giảm nguy cơ rách cơ hoặc co cơ. Nhảy jack tác động đến các cơ khác nhau như mông, cơ bắp chân, gót chân, gân, khi tất cả các cơ đều tham gia quá trình vận động. Động tác này sẽ giúp bạn đốt 300 calo sau 20 phút.

Oregon, USA — Group of women working out in fitness studio — Image by © BUCK Studio/Corbis

Burpees

Đây là một bài tập aerobic nâng cao nhằm tăng cường sức mạnh cơ bắp hoặc đốt cháy năng lượng, thường được áp dụng cho các vận động viên thể thao hoặc quân nhân. Bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cơ cho động tác, ví dụ cơ ngực, cơ tam đầu, cơ bụng, cơ mông, hoặc gân kheo, đồng thời, huyết áp và nhịp tim cũng sẽ tăng. Chỉ 10 phút tập burpees sẽ giúp bạn đốt cháy 500 calo.

Jackknife Crunches

Đây là cách tốt nhất để có vòng 2 hoàn hảo. Đơn giản nhưng hết sức hiệu quả, bài tập này nhắm đến các cơ ở chính giữa bụng, giúp bạn giảm mỡ bụng và làm săn chắc vùng cơ này. Bạn sẽ đốt cháy thêm 200 calo sau 20 phút tập.

Chỉ với 3 bài tập đơn giản trong 1 giờ, bạn vừa đốt cháy 1000 calo. Tập hàng ngày, bạn sẽ giảm được 5 kg trong 20 ngày. Bạn có thể nghỉ 5-10 phút giữa mỗi bài, và đừng quên kéo dãn các cơ trước khi tập cũng như thả lỏng sau khi hoàn thành nhé!

Rate this post