Cách trang điểm nhẹ nhàng đi học tự nhiên nhất

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng , tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian đang được các bạn nữ sinh ưu ái. Chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày để trang điểm nhẹ nhàng đi học bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Trang điểm cho da mặt

Bạn nên sử dụng lượng nhỏ kem BB cream, bơm 1 lượng nhỏ ra tay sau đó chấm đều lên khuôn mặt và dùng bông mút tán nhẹ. Bạn chỉ nên sử dụng ít kem nền thôi thì trông da mặt sẽ tự nhiên và sáng đều. Nếu mắt bạn xuất hiện những quầng thâm, hãy sử dụng kem che khuyết điểm thoa 1 lớp mỏng dưới mắt và dùng tay tán đều. Đừng quên sử phủ phấn nến đều lên khuôn mặt nhé.

Đánh má hồng

Má đỏ ửng hổng là phong cách đáng yêu và dễ thương được các bạn nữ ưa chuộng. Chỉ cần chấm một ít kem má hồng ( hoặc sử dụng phấn màu cam ) lên 2 bên má rôi dùng tay tán đều sang gần 2 bên tai là xong. Ngoài ra, bạn có thể phủ thêm một lớp phấn má hồng mỏng để giữ cho lớp kem má hồng lâu trôi hơn

Trang điểm mắt

Hãy sử dụng kem lót để tán đều bầu mắt sẽ trông mắt bạn đều màu, tự nhiên hơn. Dùng kẻ chân mày màu nâu tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng, làm sáng và nổi bật đôi mắt hơn rất nhiều đấy. Đừng quên lựa chọn cho mình kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt nhé. Để trông đôi mắt bạn tự nhiên nhất hãy dùng bút kẻ mắt, kẻ sát chân mi chỉ cần đậm nên 1 chút thôi là đôi mắt của bạn đã nổi bật hơn.

Son môi

Trước tiên bạn hãy sử dụng 1 chút son dưỡng môi để môi thêm mịn màng. Trong trường hợp môi bạn bị thâm bạn có thể dùng kem che khuyết điểm tán đều vùng môi, điều này sẽ giúp bạn khi thoa son màu lên sẽ đẹp và đều hơn. Vì chúng ta còn phải đến trường nên các bạn nên sử dụng những tông màu son như: hồng phấn, hồng cánh sen trông sẽ nhẹ nhàng, tươi trẻ như đúng lứa tuổi của các bạn.

Rate this post